Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Học làm bánh yến mạch chocolate không cần lò nướng

Thời gian đăng: 11-09-2015 18:19 | 1946 lượt xemIn bản tin

Bánh yến mạch là loại bánh dùng nguyên liệu chủ yếu là yến mạch thay thế cho bột mì. Có thể dùng yến mạch dạng bột, dạng cán mỏng hay dạng nguyên hạt. Bột yến mạch chứa rất nhiều các dưỡng chất như: protein, vitamin A, B, khoáng chất,...và nguồn chất xơ dồi dào, thích hợp với cả người ăn kiêng, người già, trẻ nhỏ.

 

Yến mạch nguyên chất.

 

Hôm nay, yenmachnguyenchat.vn xin mách bạn một công thức làm bánh yến mạch kết hợp với chocolate thơm ngon, đơn giản mà không cần đến lò nướng nhé.

Nguyên liệu:

  • 600g bột yến mạch cán mỏng
  • 450g đường cát
  • 45g bột ca cao
  • 110g bơ miếng
  • 100g bơ đậu phộng
  • 100ml sữa
  • 5ml vanilla
  • 1 nhúm muối

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cho đường cát, bột ca cao, bơ vào nồi to, sạch. Sau đó đổ sữa lên rồi thêm nhúm muối, khuấy đều thành hỗn hợp dạng đặc sền sệt.
  • Bước 2: Đun sôi hỗn hợp này khoảng 2 phút. Tiếp đến đổ yến mạch, thêm chút bơ đậu phộng và chút bột vanilla vào, khuấy thật đều lên nhé.
  • Bước 3: Dùng muỗng múc bột cho ra khay lót giấy sáp. Để nguội hẳn là bạn đã có món bánh yến mạch chocolate thật ngon rồi.

Nhâm nhi cùng bạn bè và cả nhà sẽ rất  thú vị đấy! Chúc bạn thành công!

 

Bánh yến mạch nguyên chất.

Bình luận

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi "Mong một người đến vạn lần - Hơn vạn người đến một lần" Yenmachnguyenchat.vn ...Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Phái Đẹp...