Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Học cách làm cháo yến mạch lê tươi cho bé ăn dặm

Thời gian đăng: 11-09-2015 18:25 | 2053 lượt xemIn bản tin

Cháo yến mạch ăn dặm là món không thể thiếu của các bé từ 6 tháng tuổi. Đứng đầu trong loại ngũ cốc về thành phần đinh dưỡng, bột yến mạch luôn được các bà mẹ tin tưởng để thêm vào menu ăn dặm của các bé. Đặc biệt, yến mạch rất làng tính và có nguồn chất xơ dồi dào, sẽ  là người bạn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non yếu của bé.

 

 

Cách nấu cháo yến mạch lê tươi.

 

Nếu bé đã ngán với các món  cháo rau củ, thịt bằm,...các mẹ có thể tham khảo  một công thức cháo yến mạch kết hợp với lê tươi hoàn toàn mới dưới đây, thêm vào menu của bé để trẻ ngon miệng hơn bạn nhé.

Nguyên liệu:

  • 1 quả lê tươi
  • 100g  yến mạch cán mỏng

 

Quả lê tươi.

 

Thực hiện:

  • Bước 1: Ngâm yến mạch vào 50ml nước khoảng 10 phút cho yến mạch nở đều..
  • Bước 2: Lê tươi rửa sạch, gọt vỏ. Sau đó bỏ phần nhúm và phần lõi hạt bên trong. Để lê vào khay hấp, rắc chút nước  rồi hấp chín.
  • Bước 3: Cho khoàng 100ml + bột yến mạch đã ngâm vào nấu chín trong khoảng 10 phút, nhớ nấu trong lửa nhỏ thôi bạn nhé.
  • Bước 4: Lê hấp chín thì đem dầm nát, sau đó trộn với bột yến mạch nấu chín. Để nguội là bé yêu có thể thưởng thức rồi. Có thể trang trí thêm vài lát lê bên trên cho sinh động và bắt mắt nhé các mẹ.

 

Bánh yến mạch lê tươi.

 

Cháo yến mạch lê tươi vừa có các thành phần dinh dưỡng tuyệt vời của yến mạch nguyên chất, vừa có độ thanh mát của lê. Dùng món cháo này thường xuyên, bé sẽ được cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết để mau lớn. Chúc các con yêu luôn khỏe mạnh.

Bình luận

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi "Mong một người đến vạn lần - Hơn vạn người đến một lần" Yenmachnguyenchat.vn ...Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Phái Đẹp...