Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

CÁCH BẢO QUẢN BỘT YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT

Bột yến mạch là một loại ngũ cốc dạng vẩy, tính chất khô nên rất hút ẩm, yến mạch không trồng được ở Việt Nam vì vậy muốn sử dụng thì phải nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Anh....

Bột yến mạch có hạn sử dụng từ 12 đến 15 tháng trong khi đó mặt hàng này lại được chuyển về nước ta qua đường biển vì thế thời gian vận chuyển tương đối dài khoảng 2 đến 3 tháng hàng mới về tới Việt Nam. Vì thế khi hàng về tới Việt Nam date còn khoảng từ 11 đến 12 tháng hơn nữa khí hậu ở nước ta ấm ẩm quanh năm nhất là về mùa đông xuân thời tiết nồm là nguyên nhân chính khiến yến mạch bị ẩm mốc. Để cho yến mạch còn nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có ban đầu của nó chúng ta cần bảo quản thật cẩn thận.

                                                                                                     

- Mua hàng mới thời gian sử dụng còn dài.

- Bóc ra phải cho ngay vào hộp kín để nơi khô ráo thoáng mát vào mùa hè và để vào ngăn mát tủ lạnh vào mùa nồm ẩm.

- Không để gần thực phẩm đông lạnh yến mạch sẽ hút ẩm và nhanh hỏng.

- Mùa hè, mùa thu có thể để ngoài nhưng tránh nơi có nhiệt độ cao sẽ gây mọt

- Mỗi lần sử dụng không được để nước rơi rớt vào.

- Tuyệt đối KHÔNG để bột ở nơi tối tăm, ẩm thấp, dưới đất hoặc trong phòng tắm vì độ ẩm và hơi nước ở những nơi này rất cao, dễ làm cho bột bị ẩm mốc.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi "Mong một người đến vạn lần - Hơn vạn người đến một lần" Yenmachnguyenchat.vn ...Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Phái Đẹp...